QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK

Semtop Việt - quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK

Mạng xã hội Facebook đã trở thành món ăn tinh thần có ý nghĩa quan trọng với mỗi người bởi sự đơn giản, tiện lợi và dễ dàng tiếp cận sử dụng. Các nhà kinh doanh đều hiểu rõ được sức ảnh hưởng to lớn của Facebook, đặc biệt là ý nghĩa của Fanpage với công việc phát triển kinh doanh.

Để xây dựng một Fanpage hiệu quả, cần phải đáp ứng đủ 5 yếu tố:

1. Content is king

Một fanpage có hiệu quả là bài viết phải hướng tới một chủ đề, lĩnh vực cụ thể nào đó có yếu tố người dùng. Nội dung mỗi bài viết phải đáp ứng đủ về tính xác thực thông tin, có ý nghĩa và tính giải trí cao.

2. Fanpage thân thiện

Bạn cần tạo cho fanpage một sự kết nối với cộng đồng trong cùng lĩnh vực thông qua công cụ tìm kiếm, like và theo dõi các fanpage khác.

3. Tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh trên fanpage facebook phải được chọn lọc kỹ lưỡng, thiết kế đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao hoặc bạn cũng có thể thêm video để tăng lượt tương tác với page của mình.

4. Tương tác thường xuyên trên fanpage với khách hàng

Trả lời các tin nhắn, comment của khách hàng, tiếp nhận và phản hồi những ý kiến yêu cầu của khách sẽ tạo cho họ cảm giác được phục vụ chu đáo. Điều này, gây thiện cảm rất lớn và giữ chân được nhiều khách hàng.

5. Phân tích insight khách hàng

Với tính năng sẵn, facebook insight cung cấp cho quản trị viên những dữ liệu để nắm bắt người dùng, biết được họ đang quan tâm gì và những nội dung nào. Từ đó, bạn có thể đề ra chiến lược viết content cho fanpage của mình.

Nhưng không phải phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và thời gian để quản lý Fanpage của mình. Đây cũng chính là tiền đề để Semtop Việt phát triển dịch vụ quản trị Fanpage hiệu quả, chuyên nghiệp giúp khách hàng tiếp kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook do Semtop cung cấp:

  • Chiến lược phát triển Fanpage chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để giúp đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài về content.
  • Với kinh nghiệm đã quản trị hàng trăm fanpage và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Semtop Việt sẽ giúp fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Theo dõi fanpage là vấn đề cực kì quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời ngay lập tức, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quảng cáo facebook và quản lý fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Ưu điểm quản trị Fanpage tại Semtop

  • Tặng kế hoạch content chi tiết khi tư vấn nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động của fanpage
  • Phân bổ tần suất đăng bài phù hợp vào từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp
  • Post bài đúng thời điểm mà khách hàng online nhiều nhất
  • Hỗ trợ tương tác với khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp ngay khi có tương tác nhằm tăng tỉ lệ chốt sale
  • Giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh về truyền thông, nếu có phát sinh.

Bài viết cùng chuyên mục

Hotline 0938 859 555

0938 859 555