NHỮNG XU HƯỚNG NÀO SẼ "LÊN NGÔI" TRÊN MXH FACEBOOK TRONG NĂM 2019?

NHỮNG XU HƯỚNG NÀO SẼ "LÊN NGÔI" TRÊN MXH FACEBOOK TRONG NĂM 2019?

Kết thúc năm 2018, Facebook đã công bố bản báo cáo những xu hướng được ưa chuộng và quan tâm nhất trong suốt một năm qua và rất có thể đó cũng chính là những tiêu điểm nổi bật sẽ “lên ngôi” trong năm 2019.

 

 

Dựa trên kết quả tổng hợp từ báo cáo “Topics to watch” và “Hot topics” cùng với những hỗ trợ từ Facebook IQ của người dùng và những khảo sát từ bên thứ 3, Facebook đã phát hành “ 2019 Topics and Trends” với nội dung chính là nhấn mạnh những chủ đề sẽ trở thành điểm nóng trên kênh truyền thông này trong năm tới.

Dữ liệu bao gồm 7 nhóm ngành tiêu biểu: 'Beauty & Fashion', 'Commerce', 'Entertainment', 'Food & Drink', 'Mind & Body', 'Science & Technology' and 'Travel & Leisure' với những dữ liệu và Insight được mô tả dưới dạng biểu đồ chi tiết giúp giới Marketing có một cái nhìn tổng quan về những thay đổi quan trọng của Facebook.

 

Facebook Topics and Trends Report

 

Trong báo cáo đã bổ sung một số lợi ích như Facebook hiển thị dữ liệu từ các xu hướng hội thoại trong 2 năm qua, vì vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về các ý tưởng phát triển - bạn có thể nhìn thấy trong biểu đồ xu hướng ở bên phải.

 

Facebook Topics and Trends Report 2019

 

Bên cạnh đó nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dự đoán của Facebook có thể tốt hơn như thế nào thì bạn có thể xem lại bản báo cáo năm 2018. Trong đó các nhà nghiên cứu Facebook đã đưa ra một số xu hướng cần lưu ý và trên thực tế sẽ có sự gia tăng đáng kể trong năm nay.

 

Example of Facebook Topics and Trends report 2018

 

Có rất nhiều xu hướng thú vị rất đáng để xem được nêu ra trong báo cáo. Đây chính là nguồn tài nguyên tuyệt vời và vô cùng hữu ích dành cho các Marketer trong quá trình nghiên cứu khách hàng, lĩnh vực của mình và đưa ra được những chiến lược ý tưởng đột phá trong năm 2019.

 

Facebook Topics and Trends Report

 

Nguồn: socialmediatoday.com

Bài viết cùng chuyên mục

0

MARKETING ONLINE THỜI KỲ 4.0

Không một chiến lược Marketing nào có thể thoát khỏi vòng xoáy của xã hội, làm Marketing là phải nắm bắt được mọi xu hướng của thế giới. C...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555