LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DIGITAL MARKETING: SEMTOP VIỆT - COGO CO WORKING SPACE

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ giữa Semtop Việt và Cogo Co Working Space sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, nhằm mục tiêu trang bị nền tảng kiến thức về Digital Marketing cho cộng đồng Startup và SME tại Hà Nội.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DIGITAL MARKETING: SEMTOP VIỆT - COGO CO WORKING SPACE

Sáng ngày 1/3, Công ty TNHH Semtop Việt đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác Digital Marketing với Cogo Co Working Space.

 

 

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa Semtop Việt và Cogo sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, nhằm mục tiêu trang bị nền tảng kiến thức về Digital Marketing cho cộng đồng Startup và SME tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty Semtop Việt có ông Tô Văn Hội - Giám đốc cùng các kỹ thuật viên liên quan. Về phía Cogo Co Working Space có Ông Hoàng Anh Tuấn - Phụ trách Kinh Doanh & MKT và các thành viên khác.

 

 

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng phát triển, Semtop Việt và Cogo đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Semtop Việt và Cogo Co Working Space sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, cùng nhau trang bị nền tảng kiến thức về Digital Marketing cho cộng đồng Startup và SME tại Hà Nội. Đồng thời tạo cơ hội giúp SME và Startup Việt có thể chạm đến thành công và ngày một phát triển lớn mạnh hơn trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Semtop Việt sẽ tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn về Digital Marketing tại các trụ sở của Cogo với mục đích cung cấp các thông tin về Digital Marketing cũng như các chiến lược truyền thông phù hợp với các Startup.

Bên cạnh đó, với sự hợp tác cùng Cogo, Semtop Việt sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Phát biểu tại buổi ký kết, Ông Tô Văn Hội - giám đôc Semtop Việt cho biết: "Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Semtop Việt sẽ cùng với Cogo hoàn thành tốt các nội dung của hợp tác chiến lược, giúp hệ thống Cogo Co Working Space, cũng như các SME - Start up tại Cogo ngày một phát triển lớn mạnh hơn."

 

 

Sự hợp tác chiến lược với Cogo lần này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty TNHH Semtop Việt trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, cũng như uy tín của Công ty trên thị trường Digital Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

Hotline 0938 859 555

0938 859 555