XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

Cho dù bạn đã kinh doanh được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế và hiệu suất của Website có thể ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và tạo ra những chuyển đổi đáng kể cho bạn.

Những thay đổi trên Website sẽ tạo ra độ tin cậy và mang lại lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang xây dựng một trang web mới, việc kết hợp các xu hướng này sẽ đảm bảo trang web của bạn trông hiện đại hơn so với đối thủ và đem lại những lợi thế nhất định.

Hiệu ứng động siêu nhỏ

 

 

Hiệu ứng động trên website sẽ tiếp tục là xu hướng chính cho năm 2019. Tạo ra những hiệu ứng động trên Website kích thích và kêu gọi người dùng trải nghiệm.

Trước khi thêm hiệu ứng động vào trang web, luôn luôn phải nắm rõ mục đích của nó là gì và liệu nó có đem lại hiệu quả gì cho bạn không. Hãy nhớ rằng nếu có quá nhiều hiệu ứng động trên một trang web sẽ tạo ra khó chịu cho người dùng và có thể khiến khách truy cập một đi không trở lại.

Tối giản hóa

 

 

Thiết kế web theo yêu cầu và tối ưu trên thiết bị di động là xu hướng trong những năm gần đây. Người dùng xem thông tin trên di động ngày càng nhiều vì vậy khi thiết kế web bạn nên xem xét mọi khía cạnh của trang web không chỉ trên giao diện destop mà còn phải nhìn nhận từ góc độ di động. Một trang web thân thiện với di động là trang web có bố cục đơn giản, xúc tích.

Trong năm 2019 này, chúng ta đang chứng kiến ​​giai đoạn tiếp theo của xu hướng trên với một phong trào hướng tới các thiết kế tối giản nhất. Một trang web tối giản và xúc tích sẽ tạo cho khách truy cập một trải nghiệm tuyệt vời vì họ có thể tìm kiếm nhanh chóng những thông tin cần thiết trên website.

Sử dụng hình minh họa

 

 

Đây là một trong những xu hướng thiết kế đáng chú ý nhất năm 2019. Minh họa hiện đang được sử dụng nhiều hơn thay vì các biểu tượng trong thiết kế web. Các biểu tượng đã xuất hiện trong nhiều năm và có thể bắt đầu trông chung chung nếu chúng không được kết hợp tốt với các yếu tố thiết kế.

Nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào hình minh họa tùy chỉnh để làm nổi bật một dịch vụ hoặc trang web cụ thể. Tuy nhiên, minh họa có thể là một lựa chọn thiết kế tốn nhiều công sức và tốn kém hơn nhiều. Vì điều này, bạn sẽ thấy các biểu tượng vẫn được sử dụng trong các thiết kế trong khi hình minh họa được dành riêng cho khía cạnh quan trọng nhất của trang web.

PHP 7.2

 

 

PHP là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ phổ biến nhất và khoảng 8 trên 10 trang web được xây dựng trên đó.

Đây là một trọng tâm lớn trong cộng đồng phát triển web vì phiên bản PHP 5.6 sẽ không còn được hỗ trợ bởi các nhà phát triển PHP, kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2018. Điều này có nghĩa là bất kỳ trang web nào vẫn đang chạy 5.6 sẽ bắt đầu gặp sự cố về hiệu suất và bảo mật.

Tận dụng những lợi ích hiệu suất của PHP 7.2 Benchmarks & thử nghiệm cho thấy những cải tiến hiệu suất đáng kể cho các trang web chuyển sang PHP 7.2.

Đây có thể là một trong những yếu tố tạo ra một trang web hiện đại, an toàn và hiệu suất cao. Nếu bạn chưa cập nhật thiết kế trang web của mình trong một thời gian dài, thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để sửa chữa, làm mới diện mạo của website và đạt được bước tiến nhất định cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thiết kế chỉ là một phần của yếu tố làm nên thành công, để có thể đạt được mục đích, bạn nên sử dụng thêm các kênh Marketing Online để tiếp cận được thêm các khách hàng tiềm năng và khai thác triệt để công dụng của Website đối với mỗi doanh nghiệp.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Hotline 0938 859 555

0938 859 555