WEBSITE-CÓ CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Website - được xem là kênh thông tin- giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin của công ty, thông tin sản phẩm 1 cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

WEBSITE-CÓ CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Dưới đây là lý do mà doanh nghiệp nên có website:

Website - được xem là kênh thông tin- giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin của công ty, thông tin sản phẩm 1 cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN... 
Đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

Chi phí-chỉ với vài triệu đồng doanh nghiệp sẽ có được 1 website thực sự chuyên nghiệp
Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng DN đã có được một website thật ấn tượng.

Lợi ích của Website:

•  Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng 

•  Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài 

•  Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này) 

•  Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng 

•  Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn) 

•  Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... 

•  Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 

•  Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ) 

•  Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ) 

•  Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) ...

 

Bài viết cùng chuyên mục

0

XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

Cho dù bạn đã kinh doanh được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế và hiệu suất của Website có thể ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và tạo ra...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555