CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ BÁN HÀNG ONLINE

Giờ đây mạng xã hội trở nên rất phổ biến và là mảnh đất màu mỡ cho những nhà kinh doanh online, đặc biệt là Facebook ...

CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ BÁN HÀNG ONLINE

Cùng với sự phát triển của Internet các hình thức bán hàng online ngày càng thịnh hành, bán hàng online hoặc bán hàng trên Facebook là một hình thức bán hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả bán hàng online và thúc đẩy doanh số cho công ty ?

 

1. Dùng mạng xã hội

Mạng xã hội trở nên phổ biến và là mảnh đất màu mỡ cho những nhà kinh doanh online, đặc biệt Facebook là thông dụng nhất, hầu như mỗi người từ 15 – 50 tuổi đều sở hữu tài khoản cá nhân và thời gian sử dụng cao,  mạng xã hội là nơi gặp gỡ giao lưu của mọi người cùng sở thích, cùng nhu cầu, …tập trung để tạo thành một cộng đồng ảo. Điều này giúp các nhà quảng cáo Facebook khai thác và sử dụng mạng xã hội để kinh doanh online.

 

 

Tuy nhiên, làm thế nào để mọi người chú ý đến bạn trên mạng xã hội với quá nhiều các đối thủ cạnh tranh khác thì bạn cần những bí quyết riêng và kỹ năng bán hàng online đặc biệt khác.

 

2. Dùng Email Marketing

Email marketing hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận để giới thiệu quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay lời cảm ơn… cùng với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ, hay nói cách khác emai marketing mang trách nhiệm tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong suy nghĩ khách hàng. Thời gian gần đây email marketing thường có tai tiếng khi các công ty, doanh nghiệp lạm dụng và nhiều người dùng xem là “thư rác” tuy nhiên không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Email marketing trong quảng cáo online.

 

 

Sử dụng email đúng cách và hợp lí bạn sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

 

3. Dùng quảng cáo online

Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến được nhiều doanh nghiệp sử dụng, trong số đó có Youtube, quảng cáo Google Adwords 2 kênh mạnh mẽ giúp quảng bá thương hiệu đồng thời chi phí cho doanh nghiệp không quá cao.

 

 

Đặc biệt với youtube bạn có thể đăng tải video, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, khuyến mãi…các video nên làm ngắn gọn, cụ thể, hình ảnh nổi bật sẽ lôi cuốn được sự chú ý khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục

0

XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

Cho dù bạn đã kinh doanh được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế và hiệu suất của Website có thể ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và tạo ra...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555