THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại bùng nổ kinh doanh trực tuyến toàn cầu, thiết kế một Website chuyên nghiệp là tiêu chuẩn bắt buộc và chính là bước đệm tiền đề đối với các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường kinh doanh. Đây cũng là một trong những giải pháp lý tưởng để bán hàng và quảng cáo về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Ngoài cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Semtop Việt còn cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch Marketing Online dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website, Semtop Việt tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế Website, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp. Việc thiết kế một website không có ý nghĩa nếu như trang Web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một Website chuyên nghiệp như sau:

 • Đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

 • Tốc độ tải trang nhanh, chuẩn là nhỏ hơn 10 giây.

 • Giao diện ấn tượng, thân thiện với người dùng.

 • Trình bày đầy đủ thông tin, hợp lý, phù hợp với nhu cầu người dùng.

 • Có sự tương tác cao, giữ chân người dùng ở lại với trang web lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang.

 •  Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cần phải đầy đủ, rõ ràng

 • Các chức năng của website phải dễ dử dụng, tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với những khách hàng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

 • Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế web

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Semtop Việt?

 1. Hệ thống Website mã nguồn do Semtop Việt tự xây dựng

Chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website của doanh nghiệp có độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao, ổn định.

 1. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO.

Với một website như vậy, sẽ giúp cho website của doanh nghiệp có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra, một khi doanh nghiệp có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

 1. Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng

Web được thiết kế có tính đóng gói và phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.

 1. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp 

Giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 1. Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile.

 2. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

 3. Đặc biệt, Khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các kênh Marketing Online như: Quảng cáo Ads hay làm Brand… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp mà doanh nghiệp không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đó, các doanh nghiệp cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển kinh doanh của mình.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website của Semtop Việt

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua Website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn qua Email: info@semtop.vn. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quy trình dịch vụ thiết kế web

Đã là đang hợp tác với hàng nghìn đối tác chúng tôi luôn làm việc theo quy trình chuyên nghiệp tránh gây mất thời gian cho khách hàng. Sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hiện tại:

 1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

 2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

 3. Thiết kế giao diện.

 4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.

 5. Kiểm tra chất lượng.

 6. Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

 • Chi phí thiết kế web hợp lý.

 • Thời gian hoàn thành website ngắn từ 7-10 ngày tùy thuộc yêu cầu củ web của khách hàng.

 • Chất lượng website được bảo đảm.

 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website, cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với Semtop Việt để chúng tôi có thể giúp Quý khách có được một Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bài viết cùng chuyên mục

0

XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

Cho dù bạn đã kinh doanh được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế và hiệu suất của Website có thể ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và tạo ra...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555