DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE

DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE

Hiện nay,  phần lớn các Doanh nghiệp – Công ty quá bận rộn việc kinh doanh của mình vì vậy sẽ có ít thời gian dành cho việc cập nhật nội dung Website. Bên cạnh đó, cập nhật nội dung Web cũng cần những bài viết chuyên nghiệp, có chọn lọc để đăng lên Web, nếu chỉ copy&paste khi khách hàng truy cập để đọc nội dung Web sẽ đánh giá thấp cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để hỗ trợ các doanh nghiệp an tâm kinh doanh, Semtop Việt đã triển khai dịch vụ cập nhật nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ cập nhật nội dung Web tại Semtop, Quý khách không cần băn khoăn, mệt mỏi về việc viết nội dung, định dạng font chữ, màu sắc, upload hình ảnh…tất cả sẽ do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của Semtop thực hiện. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu, giúp quý khách tập trung tốt hơn về vấn đề kinh doanh của mình

Hình ảnh có liên quan

► Dịch vụ cập nhật nội dung Web bao gồm các hình thức sau

(Quý khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây, hoặc chọn cả 2 hình thức)

Cập nhật trọn gói 1 lần:

Hình thức này đặc biệt phù hợp khi Web của quý khách vừa mới hoàn tất, cần nhập 1 lượng lớn dữ liệu vào website (các bài viết giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm, tin tức...), tạo cho người xem 1 cảm giác phong phú, đầy đủ về website ngay từ lần ra mắt đầu tiên trên mạng Internet.

Cập nhật hàng tháng

Hình thức này phù hợp nhất khi quí khách có thông tin thay đổi thường xuyên hàng tháng (bổ sung thêm các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức công ty, thông cáo báo chí, báo cáo cổ đông...)

► Quy trình dịch vụ cập nhật nội dung Website tại Semtop

Semtop Việt sẽ tư vấn cho khách hàng cách tham gia vào dịch vụ cập nhật sao cho hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với các nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

♦ Bước 1: Tư vấn dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì Website

♦ Bước 2: Lấy nguồn thông tin

Khách hàng có thể chuyển yêu cầu nội dung cho Semtop hoặc biên tập viên của chúng tôi sẽ đề xuất và viết những nội dung phù hợp với doanh nghiệp.

♦ Bước 3: Cập nhật website

Biên tập viên của Semtop Việt sẽ viết nội dung theo những chủ đề đã thống nhất với hàng và up lên web với nội dung và hình ảnh hoàn chỉnh.

► Duy trì dịch vụ cập nhật nội dung Web tại Semtop

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt, các biên tập viên của Semtop cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).

Để biết chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục

0

XU HƯỚNG WEBSITE MỚI NHẤT NĂM 2019

Cho dù bạn đã kinh doanh được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế và hiệu suất của Website có thể ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và tạo ra...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555