QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Quảng cáo Google Ads là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Google Adwords (Google Ads) là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến cung cấp bởi Google, Google Ads cho phép người dùng và các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của mình. Thông qua việc lựa chọn từ khóa phù hợp và có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm của Google và các trang web có liên kết hoặc thuộc mạng lưới hiện thị của Google.

  • Quảng cáo Google Ads là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng:

- Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: chỉ phải trả phí khi có ai đó Click vào quảng cáo của bạn.

- Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm các khách hàng tiềm năng trên Google Search.

- Có thể tiếp thị lại cho những khách hàng đã vào website giúp bạn tiếp cận lại họ để thúc đẩy quá trình mua hàng/liên hệ, với chi phí rất thấp so với những gì bạn đã bỏ ra khi đưa họ vào website.

  • Là đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam, Semtop Việt cung cấp các giải pháp Google Ads với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả cao.

- Semtop Việt luôn cải tiến công nghệ và quy trình nhằm đến dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả cao cho khách hàng.

- Semtop Việt luôn đem đến các dịch vụ khách hàng tốt nhất, hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết và minh bạch.

- Làm việc với Semtop Việt là làm việc với Google, được hỗ trợ bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Google.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Hotline 0938 859 555

0938 859 555