TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI SEMTOP?

SEMTOP VIỆT - CẦU NỐI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI SEMTOP?

Semtop là một trong những Công ty hàng đầu về Marketing Online và là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và thiết kế Website, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những kế hoạch truyền thông phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Semtop đã được các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000+ khách hàng hài lòng về chúng tôi, Semtop tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho các đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Semtop mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn phù hợp của Quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên: Mỗi một nhân viên được Semtop tuyển chọn đều có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Không những vậy từng thành viên trong Semtop đều có ý thức và khả năng xử lý công việc vô cùng chuyên nghiệp. Semtop tự hào đã mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc năng động, rộng mởi với nhiều cơ hội phát triển, tự do sáng tạo và phát huy tối đa chất xám của mình.

- Kinh nghiệm: Với hàng nghìn chiến dịch quảng cáo đã được thực hiện thành công, chúng tôi tự hào về những kinh nghiệm đã tích lũy được để áp dụng cho những chiến dịch sau này thêm hoàn thiện và hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn học hỏi để am hiểu hơn các lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh của đối tác. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn tìm hiểu dịch vụ/sản phẩm và mong muốn của khách hàng trước tiên và chỉ triển khai chiến dịch khi đã thực sự hiểu khách hàng. Chúng tôi cũng đưa ra những đề xuất, báo cáo để khách hàng có thể lo lường hiệu quả chiến dịch một cách cụ thể, giúp khách hàng biết được rằng chiến dịch đó mang lại hiệu quả như nào cho họ.

- Khách hàng: Với uy tín trong thị trường Marketing Online tại Việt Nam, Semtop đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác như: Sơn Hà, Cogo, Sơn Infor, Cadisun, Trường Hải, Lạc Hồng Viên, Cổng Vàng, An Du, Topica...

- Chăm sóc khách hàng: Semtop cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chiến dịch. Chúng tôi luôn sát sao với từng chiến dịch quảng cáo của khách hàng, và liên tục cập nhật những thay đổi về kỹ thuật và chính sách quảng cáo để mang lại hiểu quả cao nhất cho khách hàng.

► Lý do Khách hàng chọn Semtop:

Semtop đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu

Nhân viên của Semtop hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất có thể.

Semtop làm việc bởi chữ "tâm" và chữ "tín"

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch trong nhiều lĩnh vực luôn tậm tâm làm việc và đặt chữ  "tín" với khách hàng lên hàng đầu.

Semtop là lựa chọn của các khách hàng muốn phát triển kinh doanh

Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các chiến dịch truyền thông phù hợp, tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ những gì cần thiết để đạt được hiệu quả cao.

Semtop luôn coi trọng sự hợp tác lâu dài

Semtop khởi tạo hợp tác bằng sự tin tưởng và phát triển hợp tác lâu dài bằng những chiến dịch đạt hiệu quả cao. Chính sách hỗ trợ, ưu đãi khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và trao các chiến dịch truyền thông cho chúng tôi.

SEMTOP - CẦU NỐI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Bài viết cùng chuyên mục

0

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Từ ngày thành lập 3/10/2012, Công ty CP Truyền thông SEMTOP luôn nỗ lực xây dựng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách h&agra...

Read more
0

VỀ CHÚNG TÔI

Trong thời buổi công nghệ số ngày càng phát triển, kinh doanh cạnh tranh trở lên khốc liệt hơn thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có chỗ đ...

Read more
Hotline 0938 859 555

0938 859 555