QUẢNG CÁO CỐC CỐC

Kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả cao - tiếp cận nhanh - tiết kiệm chi phí.

QUẢNG CÁO CỐC CỐC

Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm và trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam có trụ sở ở Hà Nội. Hiện trình duyệt này có hơn 22 triệu người dùng, trở thành nhà cung cấp trình duyệt tìm kiếm có lượng người dùng lớn thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau Chrome.

Mới được thành lập năm 2013, Cốc Cốc ra đời như một sự lựa chọn mới trong khi ấy người dùng Việt Nam vẫn chỉ thích dùng các trình duyệt nước ngoài như Chrome, Firefox,… Bởi những tiện ích đánh trúng tâm lý người dùng Việt Nam như hoàn toàn có thể vào Facebook kể cả khi bị chặn, gõ tiếng Việt dễ dàng và thanh search Cốc Cốc tương tự như Google Search, Cốc Cốc dần vượt lên các ông lớn và trở thành trình duyệt web thành công nhất tại Việt Nam, lượt truy cập hiện nay đã là 280 triệu/ năm.

 

 

Hiện nay, Cốc cốc vẫn đang dần phát triển và mở rộng thêm nhiều tính năng cho người sử dụng. Đặc biệt là tính năng quảng cáo hiệu quả không kém gì các kênh quảng cáo lớn bởi lượng người sử dụng lớn, bao phủ toàn quốc. Có thể nói, Cốc cốc được xem là kênh quảng cáo đem lại doanh thu nhanh nhất cho bạn khi phủ đến 9 triệu người dùng internet tại Việt Nam.

 

► CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

1. Quảng cáo tìm kiếm (Từ khóa)

- Là dạng quảng cáo văn bản, có logo của nhà quảng cáo, dẫn link trực tiếp về landing page hoặc website của khách hàng

- Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu, đem lại nhiều tỷ lệ chuyển đổi.

- Tính phí theo: CPC (CPC là giá cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo)

- Kích thước logo: 90 x 90 px

- Cốc Cốc không phân biệt từ khóa tìm kiếm có dấu và không dấu.

 

Vị trị hiển thị quảng cáo

2. Quảng cáo banner

- Là hình thức quảng cáo xuất hiện banner nổi bật giữa trang chủ Cốc Cốc khi người dùng mở tab mới.

- Tính phí theo CPC

 

Vị trị hiển thị quảng cáo

 

3. Quảng cáo icon

- Vị trí hiển thị: hiển thị trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến website của bạn.

- Quảng cáo icon phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tăng lượng truy cập vào website ví dụ (Games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn...).

- Tính phí theo CPC.

 

Vị trí hiển thị quảng cáo

 

► LỢI ÍCH QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

Nhắm trúng khách hàng mục tiêu

Cốc cốc sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên mức độ liên quan với các từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ thực sự được truyền tải đến những người quan tâm và có nhu cầu. Chỉ hiển thị quảng cáo đối với những người có ý định mua sắm và chủ động tìm kiếm thông tin. 

- Chi phí quảng cáo thấp

Dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc thực sự lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ muốn nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng vì bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo để dẫn đến website của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

Hotline 0938 859 555

0938 859 555